กำเนิดสปายแวร์

106

สปายแวร์เป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ไม่ประสงค์ที่เข้ามาในคอมพิวเตอร์ของคุณอยู่หลายครั้งโดยที่คุณไม่รู้ตัวเพื่อติดตาม สำรวจรวมทั้งรับข้อมูลส่วนตัวของคุณ


การกำเนิดเชื้อไวรัสนี้สามารถประสานรวมกับระบบปฏิบัติการของคุณเพื่อตรวจค้นผู้กระทำแป้นอักษร ปรับแก้การตั้งค่าและก็ลดคุณภาพของเครื่องไม้เครื่องมือของคุณเพื่อที่มันจะได้สามารถจับข้อมูลความลับ ได้แก่ ข้อมูลล็อกอิน อีเมล์แล้วก็เรื่องราวท่องเว็บไซต์และก็ข้อมูลบัตรเครดิตของคุณ

ไวรัส, สปายแวร์, คอมพิวเตอร์

การเล่าเรียนทำให้เห็นว่าผู้ใช้คอมพิวเตอร์ที่บ้านในสหรัฐอเมริกา เกือบจะ 90% ติดเชื้อไวรัสสปายแวร์ในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง ในกรณีจำนวนมากนี่บางทีอาจเป็นอะไรมิได้มากยิ่งกว่าความน่าเบื่อหน่ายไม่สิ้นสุด แม้กระนั้นในกรณีอื่นๆผลพวงของการตำหนิสปายแวร์บางทีอาจเป็นหายนะที่ส่งผลให้เกิดภาระหน้าที่ด้านการเงินจำนวนไม่ใช่น้อยและก็ความเคร่งเครียดโดยตลอด

สปายแวร์เป็นการติดเชื้อไวรัสคอมพิวเตอร์ชนิดหนึ่ง

ที่อนุญาตให้แฮ็กเกอร์เข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณได้ มันสามารถจู่โจมได้ทั้งยังคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล, Macs, เครื่องใช้ไม้สอย iOS รวมทั้ง Android โปรแกรมคอมพิวเตอร์จำพวกนี้มีคุณประโยชน์หลายสิ่งหลายอย่างซึ่งบางโปรแกรมก็ถูกต้องตามกฎหมายด้วย เช่น สำรวจคอมพิวเตอร์บริษัทเพื่อมั่นใจว่าไม่มีผู้ใดจ่ายแจกข้อมูลความลับ ติดตามผู้ใช้ที่ยอมสำหรับในการโปรโมทที่ตรงกับจุดมุ่งหมาย โปรแกรมคอมพิวเตอร์แผงควบคุมสำหรับผู้ดูแลสำหรับเพื่อการติดตามกิจกรรมทางออนไลน์ของเด็กคุกกี้เว็บสำหรับในการแก้ไขประสบการณ์ท่องเว็บไซต์ของคุณ

แนวทางการป้องกันสปายแวร์
เพราะว่าธรรมชาติของมัลแวร์เป็นปรับปรุงโดยตลอด ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยไม่มีแผนการที่น่าไว้วางใจใดที่จะดูแลให้ท่านไม่มีอันตรายได้ตลอดกาล การคุ้มครองป้องกันสปายแวร์ที่ดีเยี่ยมที่สุดแน่ๆขั้นตอนแรกเป็นการไม่ดาวน์โหลด ด้วยเหตุดังกล่าวคุณอาจจะต้องเปลี่ยนนิสัยส่วนตัวรวมทั้งระแวดระวังเป็นพิเศษเมื่อคุณคลิกอะไรบางอย่างออนไลน์

สามารถติดตาม บทความที่น่าสนใจ FIFA55 ได้ที่ FIFA55AVENGERS