เทคนิคมายากล

119

มายากล หรือ Magic หมายถึง ศิลปะการแสดงที่ทำสิ่งที่ไม่มีทางเป็นไปได้ให้เกิดขึ้นได้ในโลกที่เป็นจริง

กลหรือมายากลเป็นการแสดงประเภทหนึ่งที่ก่อให้เกิดความเบิกบานใจแก่ผู้ชม ทำให้เกิดความสนุกสนานร่าเริง ความระทึกใจ ก่อให้เกิดความอยากรู้ว่าสิ่งต่างๆกลุ่มนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร

มายากล, โลก, ปล้น

กระทั่งบางครั้งบางคราวก็กำเนิดความศรัทธา ว่า กล หรือมายากลมีต้นเหตุมาจากไหน อำนาจ เวทมนต์ โดยความเป็นจริงแล้ว กล หรือ มายากลนั้น อันที่จริงแล้วมีต้นเหตุที่เกิดจากวิธีการ วิทยาศาสตร์ เลข ศิลปศาสตร์ อิเล็กทรอนิกส์ มีเหตุผล รวมทั้งพิสูจน์ได้

สิ่งที่คุณสามารถจะได้รับจากการดูมายากลนั้นคือ

การได้รับความบันเทิงกับทุกเพศ ทุกวัย สร้างความสนุก สร้างเสียงหัวเราะ สร้างความข้องใจสอดรู้สอดเห็นจนกระทั่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการค้นหา ทำให้ปรับปรุงเปลี่ยนเป็นคนช่างสังเกต เฉลียวฉลาด เป็นคนช่างเขียนช่างจดจำพัฒนาไอคิวได้อีกระดับหนึ่ง

ในขณะนี้โลกแห่งปัจจุบัน มีนักมายากลมากมายก่ายกองที่สร้างสรรค์ เคล็ดลับวิธีต่างๆเยอะมาก เพื่อการแสดงของพวกเขาต่างไปจากคนอื่นให้เป็นที่น่าสนใจ แต่ว่าถ้าหากเอ่ยถึง มายากลในสมัยก่อน ซึ่งในช่วงนั้นเกิดเรื่องที่สุดมหัศจรรย์จริงๆ มีเพียงแค่ไม่กี่บุคคลที่สามารถจับผิดหรือทราบแก่เคล็ดลับวิธีของกลนั้นๆได้

ซึ่งเร็วๆนี้ เป็นอีกครั้งที่มายากลได้รับการจับมาสร้างเป็นหนังฟอร์มยักษ์อีกด้วย ที่ไอเดียพิเศษกว่าทุกหน กับภาพยนตร์เรื่อง “Now You See Me อาชญากลปล้นโลก” โดยในหัวข้อนี้ ผู้แสดงนำชายของพวกเราเป็นหน้าหน้าทีม 4 อัจฉริยะนักเล่นกลสมัยใหม่ ที่แต่ละคนมีพรสวรรค์สำหรับเพื่อการแสดงมายากลที่น่าทึ่ง อีกทั้ง 4 คนมีแผนสำหรับการปล้นครั้งยิ่งใหญ่อีกด้วย ด้วยในเรื่องที่มีโชว์ และการปล้นที่ใช้มายากลสุดไฮเทค ตระการตาแบบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนในโลก พวกเขาสร้างความตื่นตะลึงแก่ผู้ชมเป็นอย่างมาก

สามารถติดตาม บทความที่น่าสนใจ FIFA55 ได้ที่ FIFA55AVENGERS