ฮิตกันจัง “สไตล์ลอฟท์”

133

หากสไตล์แฟชั่นเป็นความากมายหลากหลายที่เพิ่มสีสันบนถนนให้แจ่มใส รวมทั้งน่าค้นหา

การตกแต่งบ้านก็เปรียบเสมือนศิลป์ที่ช่วยจรรโลงใจและก็ผ่อนคลายอารมณ์ได้ฉะนั้นซึ่งความรู้สึกที่ถูกถ่ายทอดผ่านการออกแบบแล้วและตกแต่งของบ้านแต่ละสไตล์ล้วนต่างกันออกไปตามความรู้สึกชื่นชอบของผู้อาศัยแล้วก็ถ้าเกิดปัจจุบันแฟชั่นยอดนิยมเป็นการใส่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ขาดๆ เซอร์ ก็คงจะคล้ายกับการตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ แบบดิบๆ โก้แก๋ ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากมายเช่นเดียวกัน

สไตล์ลอฟท์, ตกแต่ง, บ้าน

เมื่อดูผิวเผินแล้วการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ก็จะเสมือนห้องใต้หลังคา แบบมุงหลังคาสูง กับพื้นเมืองที่จะกว้างรวมทั้งโปร่ง ย้ำพื้นที่ใช้สอยเป็นหลักแล้วก็ตกแต่งในแบบที่ผู้อาศัยสามารถเปลี่ยนแปลงพื้นที่ไปตามความอยากได้ของตนเองได้ ซึ่งการตกแต่งบ้านแบบสไตล์ลอฟท์ก็ได้แรงผลักดันมาจากแบบแปลนบ้านก่อสร้างของโรงงานหรือโรงเก็บของนั่งเอง

สไตล์ลอฟท์มีคุณลักษณะเด่นตรงที่ใช้ตึกที่มีความกว้าง

เพดานสูง ส่วนตัวตึกมักตกแต่งด้วยก้อนอิฐสีส้ม ปูนเปลือย ท่อเหล็ก และก็การเดินสายไฟโชว์ตามฝาผนังแบบไม่ต้อง แอบซ่อนไว้ใต้ฝ้าหรือข้างหลังกำแพง ซึ่งจะมองเห็นได้ว่าสไตล์ลอฟท์จะย้ำใช้สิ่งของรวมทั้งจุดเด่นที่เน้นย้ำความ “ดิบ” ให้ความรู้ความเข้าใจรู้สึกถึงโรงงานอุตสาหกรรมในแต่ก่อน โดยในขณะนี้ก็ได้มีการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลง สไตล์ลอฟท์นี้มาใช้กับตึกเล็กๆอย่างมากมายมากเพิ่มขึ้น

สไตล์ลอฟท์เป็นต้นแบบการตกแต่งที่มีความดิบรวมทั้งความโก้เก๋เป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวซึ่งไม่ซ้ำใคร บ่งบอกถึงพลังและก็ความแข็งแรงของสิ่งของแต่ละชิ้นอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งรวมกับเครื่องหนังรวมทั้งงานไม้แล้วล่ะก็ พูดได้ว่าเข้ากันได้แบบดีเลยจริงๆ วิถีทางและก็คุณประโยชน์สูงสุดต่อผู้ที่กำลังพึงพอใจ ตกแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ ส่วนผู้ใดที่ชื่นชอบในด้านการตกแต่งบ้านที่มีสไตล์แนวอาร์ตๆดิบๆได้อย่างแน่นอน

สามารถติดตาม บทความที่น่าสนใจ FIFA55 ได้ที่ FIFA55AVENGERS