ธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์

231

ธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์ หมายถึง วิธีการหรือขั้นตอนสำหรับการดำเนินธุรกิจ โดยอาศัยเทคโนโลยีโครงข่าย

ที่เรียกว่า โครงข่ายร่วม สำหรับการปฏิบัติการเพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น แล้วก็ประสิทธิผลสำหรับเพื่อการทำธุรกิจมากขึ้นเรื่อยๆ เทคโนโลยีนี้จะใช้การสื่อสารระหว่างกันผ่านวิถีทางเครือข่ายโทรคมนาคม จุดหมายสำหรับเพื่อการทำธุรกิจ

ธุรกิจ, เทคโนโลยี, ผลิตภัณฑ์

อิเล็กทรอนิกส์นั้นเป็นการสร้างค่าทางธุรกิจมากเพิ่มขึ้นและก็ลดเงินลงทุนกระบวนการทำธุรกิจโดยการอาศัยแรงงานผู้ที่น้อยสำหรับในการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ช่วยทำให้หน่วยงานด้านนอกและก็ข้างในมีการปฏิบัติการได้ง่ายยิ่งกว่าเดิมอย่างไรก็แล้วแต่ E-Business บางทีอาจไม่มีความจำเป็นที่จะต้องอาศัยเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตหรือเว็บไซต์เสมอเพียงแต่ความนิยมของอินเทอร์เน็ตได้เข้ามามีหน้าที่ต่อวิถีชีวิตของผู้คนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยทำให้หน่วยงานต่างๆนำ E-Business มาใช้ในวิถีทางสำหรับการขยายขอบเขตของการดำเนินธุรกิจกันเพิ่มมากขึ้น ruaymak

ประโยชน์ที่ได้รับมาจากธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์

  • เพิ่มความสบายแล้วก็ความพอใจให้แก่ลูกค้า ยกตัวอย่างเช่น ลูกค้าสามารถรับทราบว่า ผลิตภัณฑ์อยู่ที่ไหน รับทราบข้อมูลของตัวผลิตภัณฑ์การจำหน่ายโดยซึ่งสามารถรับทราบได้ทันทีทันใดไม่ต้องเสีเวล่ำเวลากับการคอยหรือไปดูผลิตภัณฑ์จริงๆ
  • เพิ่มความรวดเร็ว รวมทั้งถูก สำหรับการจัดการธุรกิจดังเช่นว่า มีการรับส่งสินค้าเร็ว ลูกค้าสามารถตรวจทานได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์อยู่ที่ไหน ถึงไปยังที่หมายเมื่อไหร่ ซึ่งไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับการค้นหาด้วยแนวทางอื่นๆ
  • เพิ่มความรวดเร็วและก็ถูกสำหรับการปฏิบัติงานของหน่วยงานได้แก่ แนวทางการทำธุรกิจผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ช่วยทำให้การทำงานของหน่วยงานมีความรวดเร็วสำหรับการทำงานมากเพิ่มขึ้น ลดช่วงเวลาจัดเก็บเอกสารในต้นแบบกระดาษรวมทั้งการใช้อิเล็ทรอนิกส์มาจัดแจงกับธุรกิจทำให้หลักการทำงานของคนภายในหน่วยงานมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับการจัดแจงเอกสารมากขึ้นเรื่อยๆ
  • ลดทุนสำหรับเพื่อการดำเนินธุรกิจ ได้แก่ การประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการสื่อสาร ค่าใช้จ่ายของที่ทำการยกตัวอย่างเช่น กระดาษ จดหมาย ฯลฯ เพิ่มวิถีทางสำหรับการขยายตลาด ตัวอย่างเช่น การเปิดร้านค้าออนไลน์ที่สามารให้บริการกับลูกค้าได้ตลอด 1 วัน

สามารถติดตาม บทความที่น่าสนใจ FIFA55 ได้ที่ FIFA55AVENGERS