ทำไมต้องกินคลีน

215

เพราะอะไรทำไมจำเป็นต้อง “รับประทานอาหารคลีน”ของกินดัดแปลงนั้นเพิ่งจะเกิดมาในตอน 200 ปีที่ล่วงเลยไป ขณะที่มนุษย์เรามีพัฒนาการมายาวนานกว่า 20,000 ปี

องค์ประกอบสำหรับการทานอาหารของผู้คนนั้นถูกดีไซน์ให้เหมาะสมกับของกินจากธรรมชาติตลอดมา การกินของกินดัดแปลงก็เลยทำให้ร่างกายของพวกเรารับทราบ รวมทั้งเพิ่มกลไกการย่อยของอาหารที่สลับซับซ้อนขึ้น ทำให้อวัยวะภายในทำงานมากขึ้นและก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดโรคร้ายต่างๆตามมา

คลีน, อาหาร, กิน

การกินคลีนจะช่วยทำให้ร่างกายสามารถดึงผลดีจากของที่กินมาสู่ร่างกาย

ได้มากกว่าการของกินที่ดัดแปลงซึ่งชอบถูกดึงเอาสารอาหารอย่างวิตามิน ธาตุต่างๆออกไปในระหว่างขึ้นตอนการผลิต จะช่วยลดการอักเสบที่เกิดขึ้นภายในร่างกายทำให้กระแสโลหิตไหลเวียนดียิ่งขึ้นรวมทั้งระบบการขับถ่ายทดลองเปรียบเทียบกันระกว่างการกินกล้วยหอมกับขนมเค้ก กล้วยหอมซึ่งร่างกายสามารถย่อยกล้วยหอมได้อย่างรวดเร็ว ได้รับสารอาหารเร็วแต่ว่าขนมเค้กกล้วยหอมที่ผ่านขึ้นตอนการผลิตหลายกระบวนการ จำเป็นต้องใช้น้ำย่อยหลากหลายประเภท ยังไม่ทันจะย่อยเสร็จก็รับประทานอาหารมื้อใหม่เข้าไป แปลงเป็นไขมันสะสมไปสะสมที่ท้องอ้วนๆของพวกเราแทน tode

จดจำไว้ว่าการรับประทานอาหารคลีนหรือเมนูอาหารลดหุ่นที่ดีไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นของกินที่ราคาสูง สุดหรู แต่ว่าเน้นย้ำเรื่องความใหม่ สะอาดรวมทั้งค่าจากสารอาหารที่ผ่านการปรุงแม้กระนั้นน้อยเป็นหัวใจหลัก การกินของกินคลีนนั้นพวกเราสามารถเลือกของกินที่พวกเราถูกใจมากินได้หมด แล้วก็ยังปรับเปลี่ยนให้ส่วยสั่งได้แล้วแต่เรา รับประทานให้มีความสุขจะดีกว่ามาก รับประทานอาหารแบบความรู้สึกที่โดนบังคับคิดซะว่าอย่างต่ำการกินอาหารเพื่อคนที่รักสุขภาพก็เป็นการทานอาหารให้เป็นยา ดีมากยิ่งกว่ารับประทานยาให้เป็นของกินเสียอีก

สามารถติดตาม บทความที่น่าสนใจ FIFA55 ได้ที่ FIFA55AVENGERS