การพนันบอลออนไลน์ ในราคา 1.50 เป็นยังไง

142

สำหรับในการพนันบอลออนไลน์ที่ราคา 1.50 หรือเรียกอีกอย่างว่า ลูกครึ่ง สามารถเขียนได้ อีกต้นแบบหนึ่งมันก็คือ 1+1/2 หรือ 1.5

แม้ว่าจะเขียนไม่เหมือนกันแต่ว่าความหมายเช่นกัน ดังนั้นถ้ามองเห็นราคาแต่ละเว็บไซต์แสดงผลลัพธ์แตกต่าง โปรดจดจำไว้ว่านี่เป็นราคาเดียวกัน แค่เพียงเขียนแตกต่างกันเพียงแค่นั้น
กรรมวิธีพนันบอลออนไลน์ ราคา 1.50

พนันบอล, ออนไลน์, กลุ่ม

การพนันบอลออนไลน์ในราคาลูกครึ่ง หรือ 1.50 นั้น ถือได้ว่าเป็นราคาที่เริ่มจะสูงมากขึ้นมาอีกบางส่วน ชอบพบราคาแบบนี้เมื่อกลุ่มใหญ่หัวตาราง จำต้องพบกับกลุ่มกึ่งกลางตารางหรือด้านหลังตาราง อาทิเช่น
เชลซี เจอ นอริช ปกติแล้วเชลซีเป็นหนึ่งในกลุ่มหัวตารางเสมอก็เลยถูกจัดเป็นกลุ่มต่อ ในตอนที่กลุ่มอย่างนอริชมักจะอยู่โซนด้านหลังตารางแล้วก็เลื่อนชั้นขึ้นลงอยู่เสมอๆนานๆคราวจะได้โอกาสได้อยู่ในกึ่งกลางตารางแต่ว่าโดยมากรวมทั้งชอบหนีตกชั้นอยู่ตลอด ก็เลยถูกจัดให้เป็นกลุ่มรอง เนื่องจากว่าฟอร์มการเล่นไม่เหมือนกันออกจะมาก ทำให้ราคาต่อรองที่จะยิ่งสูงมากขึ้นเรื่อยอย่างเช่น 1.5 ซึ่งกลุ่มต่อจำเป็นต้องชนะขั้นต่ำ 2 ลูกขึ้นไป

โดยผลของการพนันจะออกในลักษณะต่างๆดังต่อไปนี้

1. กลุ่มต่อรองราคา 1.5 จะต้องชนะขั้นต่ำ 2 ลูกขึ้นไป ถึงจะได้รับเงินเต็ม
2. กลุ่มต่อชนะ 1 ลูก , เสมอ, หรือแพ้ จะเสียเต็มปริมาณ
3. กลุ่มรอง ถ้าหากแพ้ 2 ลูกขึ้นไป จะเสียเต็ม
4. กลุ่มรองแพ้ 1 ลูก, เสมอ หรือ ชนะ จะได้รับเงินเต็มปริมาณ
การพนันบอลออนไลน์ ราคาต่อรองระหว่าง 1.50 จะผิดแผกแตกต่างกับ 1.25 ตรงที่ราคา 1.25 ถ้าหากกลุ่มต่อชนะ 1 ลูก ก็จะยังไม่เสียตังค์เต็มปริมาณ โดยจะเสียเพียงแต่ครึ่งเดียวแค่นั้น แม้กระนั้นถ้าหากราคา 1.50 รวมทั้งชนะเพียงแค่ลูกเดียวก็จะเสียเงินเสียทองเต็มในทันที แต่ว่าที่เหมือนกันกับทั้งคู่ราคานี้ก็คือจะต้องชนะอย่างต่ำ 2 ประตูขึ้นไป ถึงจะได้รับเงินที่ใช้ในการเดิมพันเต็มปริมาณในทันที รวมทั้งในกรณีที่แพ้ หรือ เสมอด้วย ก็จะเสียเงินเสียทองพนันเต็มปริมาณเช่นกัน การพนันราคา ลูกครึ่ง คนที่ติดอกติดใจการพนันบอลอยู่แล้วย่อมทราบดีว่าการพนันบอลออนไลน์มันก็จะมีค่าน้ำอยู่แล้ว ขึ้นกับว่าจะมากมายหรือน้อยแค่นั้น แล้วก็อัตราต่อรองแต่ละแบบเป็นแบบไหน ยิ่งได้โอกาสที่ผู้เล่นจะชนะน้อย ตัวคูณมันก็จะมากมายตามไปด้วย แต่ว่าถ้าเกิดผู้ได้โอกาสที่จะชนะเยอะแยะ ตัวคูณก็บางทีอาจจะติดลบ โน่นเพราะว่าเพื่อที่จะได้ให้พวกเราเสียค่าน้ำประปาและไม่คุ้มพอที่จะพนัน ดังเช่น
1. ราคา 1.50 -10 พวกเราแทง 1,000 หากพวกเราชนะจะได้เพียงแต่ 900 แค่นั้น แม้กระนั้นถ้าเกิดเสีย ก็จะเสีย 1,000
2. ราคา 1.50 +10 ถ้าหากพวกเราแทง 1,000 พวกเราจะชำระเงินเพียงแค่ 900 แม้กระนั้นถ้าเกิดพวกเราได้ พวกเราจะได้ 1,000 แม้กระนั้นถ้าเกิดเสีย ก็เสียเพียงแค่ 900 เพียงเท่านั้น

เมื่อพบราคาต่อรองที่มีค่าน้ำตามข้างหลัง ผู้เล่นควรจะพินิจพิเคราะห์เลือกราคาที่คุ้มที่สุด ไม่ให้ขาดทุนมากเกินความจำเป็น สิ่งจำเป็นเป็นควรจะรอคอยราคารวมทั้งจังหวะดีๆก็จะสามารถช่วยให้ผู้ได้ราคาดีแล้วก็ค่าน้ำประปาดี ก็จะคุ้มสำหรับในการเล่นพนันอย่างไม่ต้องสงสัย

สามารถติดตาม บทความที่น่าสนใจ FIFA55 ได้ที่ FIFA55AVENGERS