Advice E-Sports 2019 Episode 2

192

Advice, คอมพิวเตอร์, e-sport

Advice เดินเครื่องจัดแข่งขัน บุก 18 มหาลัย

สำหรับทางบริษัท Advice ได้ทำการเคลื่อนกลยุทธ์กีฬา e-sport เตรียมจัดการแข่งขันที่มีชื่อว่า Advice E-sprots 2019 Episode 2 ที่จะตามมาบุก 18 มหาลัย เพื่อค้นหานักกีฬา e-sport ฝีมือดี พร้อมจัดการแข่งขันถึง 35 แมต โดยจะมี 2 หนุ่ม พิธีกรซุปตาร์ที่มีสายเลือด e-sport อย่าง แทค ภรัญยู และ ดีเจะพลากุ้ง ที่จะเข้ามาเติมเต็มความสนุกและความมันส์ให้กับทัวนาเม้นต์นี่

รายละเอียดการจัดแข่งขันของ Advice

สำหรับทางบริษัทของ Advice ได้ออกมากล่าวไว้ว่าทาง บริษัทจะมีการใช้และผลักดันกลยุทธ์ e-sport มาร์เก็ตติ้งอย่างต่อเนื่องจากปีทีผ่านมาได้การตอบรับเป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้ครับและส่งผลให้การเติบโตในตลาดอุปกรณ์เกมมิ่งและคอมพิวเตอร์ระดับ Hi-End ซึ่งสัดส่วนของกลุ่มสินค้านี้ทางบริษัทได้มีการเติบโตอย่างรวดเร็วถึง 2 เท่าตัว ในปีที่ผ่านมา โดยมีปัจจัยบวกจากความที่ต้องการของตลาดที่เพิ่มขึ้นในต่างจังหวัดและสอดคล้องกับจุดแข็งของแอดไวซ์ ที่ได้เปิดให้ทุกคนเข้ามาใช้งานได้ทุกที่ ทุกจังหวัดเพราะมีหน้าร้านสาขามากว่า 85% จะกระจายตามอยู่ทั่วประเทศ ในปัจจุบัน มีสาขาอยู่ที่ 352 สาขา อย่างไรก็ตามทางบริษัทก็คิดไว้แล้วว่าจะไม่หยุดพัฒนาเพียงเท่านี้ซึ่งจะมีการพัฒนาอยู่เรื่อยๆ ไม่มีหยุดทำให้ทางบริษัทของ Advice นั้นเติบโตได้รวดเร็วและล่าสุดก็ได้มีประกาศว่าจะมีการแข่งขันเกิดขึ้นในเร็วๆนี้ซึ่งจะมีชื่อรายการแข่งขันนี้ว่า Advice E-Sports 2019 และมีสโลแกนว่า แอดไวซ์อยากให้คนไทยเข้าใจในกีฬา e-sport อีกด้วย โดยการแข่งขันครั้งนี้จะจัดขึ้นทั้งหมด 35 แมตใน 18 มหาลัยชั้นนำของประเทศไทย ซึ่งในงานจะมีการแข่งขันให้ผู้เล่นได้ลงแข่งขันกับเกมที่ผู้เล่นนั้นถนัดได้เลยอย่างเช่นเกม PUBG และ ROV ยังมีการให้ความรู้เกี่ยวกับการโมดิฟายคอมพิวเตอร์ระบบชุดน้ำระบายความร้อนด้วยตัวเองอีกด้วยใครมางานนี้ถือว่าคุ้มสุดๆเลยละครับ และที่สำคัญคือการร่วมสนุกเพื่อชิงเงินรางวัลและของที่ระลึกจาก Advice รวมมูลค่ามากกว่า 500,000 บาทอีกด้วย มาสนุกกันเยอะๆนะครับรับรองงานนี้สนุกแน่

Advice เตรียมบุกประเดิม 2 จังหวัดภาคเหนือ

สำหรับงานการแข่งขันของทางบริษัท Advice ซึ่งมีชื่อการแข่งขันว่า Advice E-Sports 2019 ที่จะมาบุกประเดิม 2 จังหวัด ภาคเหนือ ในวันที่ 8-9 สิงหาคมที่จะถึงนี้ สำหรับผู้เล่นที่สนใจอยากแข่งขันอยากลืมติดตามรายละเอียดได้ทาง Advice ได้เลยนะครับ พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายภายในงานแล้วมาสนุกกันเยอะๆนะครับ

สามารถติดตาม ข่าวสารได้ที่ FIFA55AVENGERS